Độ ẩm:
Sức gió:
[ Ngày tạo: 22/02/2017 ]

Chiều ngày 23/02/2017 Thứ trưởng Bộ Tài chính Nguyễn Hữu Chí đã đến thăm và làm việc tại Sở Tài chính Khánh Hòa, tham dự buổi làm việc với Thứ trưởng có các đồng chí trong Ban Giám đốc Sở cùng toàn thể CBCC trong cơ quan.

Toàn cảnh
     Tại buổi làm việc, Đ/c Lê Hữu Hoàng, Giám đốc Sở đã báo cáo nhanh tình hình thu, chi ngân sách của tỉnh trong năm 2016 và 2 tháng đầu năm 2017; công tác xây dựng ngành, tập trung vào thực hiện công tác cải cách hành chính trong lĩnh vực tài chính ngân sách, góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao trong năm 2016. Cũng tại buổi làm việc, lãnh đạo các phòng nghiệp vụ đã báo cáo với Thứ trưởng về các nội dung liên quan đến công tác quản lý của ngành.

Đ/c Lê Hữu Hoàng, Giám đốc Sở báo cáo nhanh

tình hình thu, chi ngân sách của tỉnh

Thứ trưởng Bộ Tài chính Nguyễn Hữu Chí phát biểu tại buổi làm việc

Kết thúc buổi làm việc, Thứ trưởng Nguyễn Hữu Chí  đã biểu dương và đánh giá cao những kết quả đã đạt được của Sở Tài chính trong thời gian qua, trong đó có sự đóng góp, không ngừng nỗ lực của toàn thể CBCC trong cơ quan; đồng thời nhấn mạnh và đề nghị Ban Giám đốc cần quan tâm hơn nữa công tác tổ chức bộ máy, đào tạo, bồi dưỡng cán bộ; cải cách hành chính; quản lý và sử sụng tài sản công, cần nghiên cứu kỹ thực tiễn để có những đề xuất, kiến nghị kịp thời với UBND tỉnh, Bộ Tài chính về những biện pháp, giải pháp trong quản lý, điều hành ngân sách năm 2017 và những năm tiếp theo./.

V.P