Độ ẩm:
Sức gió:
[ Ngày tạo: 08/03/2017 ]

Chào mừng kỷ niệm 107 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, sáng ngày 06/3/2017, Đảng ủy, Ban Giám đốc và Công đoàn cơ sở đã tổ chức buổi gặp mặt toàn thể CBCC Sở Tài chính nhằm động viên, khích lệ chị em phụ nữ Sở Tài chính, khẳng định vai trò và vị trí của người phụ nữ trong gia đình cũng như ngoài xã hội.
        Tại buổi gặp mặt, các CBCC của Sở đã cùng nhau ôn lại ý nghĩa lịch sử ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, truyền thống Phụ nữ Việt Nam với cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng, qua đó càng thấy rõ, hiểu rõ hơn truyền thống hào hùng của phụ nữ quốc tế nói chung và người phụ nữ Việt Nam nói riêng cũng như vai trò quan trọng của “một nửa thế giới” không chỉ trong lịch sử mà còn trong xã hội thời hiện đại.

 
Đ/c Lê Quang Vinh, Phó Giám đốc Sở, Chủ tịch Công đoàn cơ sở
khái quát sơ lược ý nghĩa lịch sử ngày 8/3

Đ/c Lê Hữu Hoàng, Giám đốc Sở phát biểu tại buổi gặp mặt

    Phát biểu tại buổi gặp mặt, đ/c Lê Hữu Hoàng, Giám đốc Sở đã ghi nhận và đánh giá cao vai trò của các nữ CBCC, tinh thần vượt khó, sự nỗ lực trong công việc, luôn tích cực học tập, rèn luyện nâng cao nghiệp vụ, ngày càng thể hiện vai trò quan trọng trong nhiệm vụ, công tác của Sở, đóng góp rất quan trọng trong sự phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh nhà. Đảng ủy, Ban Giám đốc và BCH Công đoàn cơ sở luôn đặc biệt quan tâm công tác quy hoạch, đào tạo, phát triển CBCC nữ, chăm lo hơn nữa đời sống vật chất, tinh thần. Thay mặt Ban Giám đốc và toàn thể CBCC nam của Sở, đ/c Lê Hữu Hoàng chúc các CBCC nữ dồi dào sức khỏe, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, thành công và hạnh phúc.
    Thay mặt các CBCC nữ của Sở, đ/c Phạm Viêng Hà, Phó Chủ tịch Công đoàn cơ sở đã rất vui mừng và xúc động phát biểu cảm tưởng trước sự quan tâm, động viên, khích lệ của Đảng ủy, Ban Giám đốc và BCH Công đoàn cơ sở, hứa sẽ phấn đấu, cố gắng hơn nữa để hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, giỏi việc nước, đảm việc nhà.
 
Đ/c Phạm Viêng Hà, Phó Chủ tịch Công đoàn cơ sở phát biểu cảm tưởng
    Cũng trong buổi gặp mặt sáng nay, Đảng ủy, Ban Giám đốc đã công bố và trao Quyết định của UBND tỉnh về việc kéo dài thời gian giữ chức vụ đối với đ/c Lê Quang Vinh tiếp tục giữ chức vụ Phó Giám đốc Sở cho đến khi đủ tuổi nghỉ hưu theo quy định.
 

Đ/c Lê Quang Vinh nhận Quyết định v/v kéo dài thời gian giữ chức vụ Phó Giám đốc Sở

    Nhân dịp này, Đảng ủy, Ban Giám đốc và Công đoàn cơ sở đã trao tặng những bó hoa tươi thắm và những phần quà ý nghĩa đến toàn thể nữ CBCC Sở Tài chính.
 

Ban Giám đốc Sở tặng hoa và quà cho các nữ CBCC nhân ngày 8/3
V.P
CÁC TIN KHÁC
 
 

     

 


Đang online: 72

Số lượt truy cập: 953508