Độ ẩm:
Sức gió:
[Đăng ngày 06/05/2017]
Báo cáo kết quả kiểm tra việc chấp hành pháp luật về giá
(xem chi tiết Báo cáo tại đây)
[Đăng ngày 06/03/2017]
 

Sau khi điều chỉnh, giá bán lẻ mặt hàng xăng RON 92: không cao hơn 18.022 đồng⁄lít; Xăng E5: không cao hơn 17.760 đồng⁄lít.
        Bình quân giá thành phẩm xăng dầu thế giới trong 15 ngày trước ngày 06 tháng 3 năm 2017 là: 65,677 USD/thùng xăng RON 92; 67,093 USD/thùng dầu diesel 0.05S; 66,214 USD/thùng dầu hỏa; 322,919 USD/tấn dầu mazut 180CST 3.5S (Chi tiết tại bảng thống kê giá thành phẩm xăng dầu thế giới 15 ngày gần đây).

    Giá etanol E100 đưa vào tính giá cơ sở mặt hàng xăng E5 theo Công văn số 194/BTC-QLG ngày 03 tháng 3 năm 2017 của Bộ Tài chính về điều hành kinh doanh xăng dầu là 13.716,86 đồng/lít (chưa có thuế GTGT). (xem tiếp)

[Đăng ngày 25/02/2017]
 Hoàn tất nhiều nội dung quan trọng
    Ngày 24-2, Hội nghị Thứ trưởng Tài chính và Phó thống đốc Ngân hàng Trung ương APEC 2017 tiếp tục ngày làm việc thứ hai với nội dung thảo luận về Tài chính toàn diện và các nội dung quan tâm khác. Hội nghị cũng đã nghe Thứ trưởng Bộ Ngoại giao Bùi Thanh Sơn - Chủ tịch SOM APEC 2017 trình bày về tổng quan và các chủ đề ưu tiên quốc gia của Việt Nam trong năm APEC 2017.
 
Đại biểu chụp ảnh lưu niệm bên lề hội nghị
(xem tiếp)
[Đăng ngày 17/02/2017]

   Sở Tài chính vừa có báo cáo kết quả kiểm tra việc chấp hành pháp luật về giá trong dịp Tết Nguyên đán vừa qua.
   Theo đó, từ ngày 23-1 đến 9-2, đoàn kiểm tra liên ngành về giá do Sở Tài chính chủ trì đã tiến hành kiểm tra 21 khách sạn từ 3 sao trở xuống. Trong đó, có 20 khách sạn kiểm tra theo kế hoạch và 1 khách sạn kiểm tra đột xuất. Qua kiểm tra, có 9/21 khách sạn thực hiện đúng quy định về kê khai giá trong dịp Tết với mức tăng thấp nhất 15% và cao nhất 162%. Nhìn chung, các khách sạn đều chấp hành pháp luật về giá, tuy nhiên vẫn còn có một số lỗi như việc niêm yết bảng giá tại các buồng phòng chưa đầy đủ, đoàn kiểm tra đã yêu cầu lãnh đạo khách sạn khắc phục ngay.

   Riêng khách sạn Bờ Biển Seaside II đoàn kiểm tra đột xuất theo phản ánh của khách hàng qua đường dây nóng của Sở Tài chính vào mùng 3 Tết. Qua kiểm tra, đoàn phát hiện nhiều sai phạm và đã tiến hành lập biên bản vi phạm hành chính, ban hành quyết định xử phạt vi phạm với số tiền 41 triệu đồng với các lỗi như: không niêm yết giá dịch vụ tại địa điểm phải niêm yết; bán cao hơn giá niêm yết đối với dịch vụ thuộc danh mục kinh doanh có điều kiện. Đoàn cũng đã thu hồi số tiền hơn 2,7 triệu đồng và trả lại cho khách hàng vì khách sạn đã thu cao hơn giá niêm yết.
Nguồn "Trang thông tin điện tử Báo Khánh Hòa"
[Đăng ngày 22/12/2016]

Những ngày này, hầu như khắp các đơn vị trong lực lượng vũ trang (LLVT) tỉnh Khánh Hòa và các đơn vị quân đội đứng chân trên địa bàn đang chung tay cùng người dân vùng lũ khắc phục, giải quyết những hậu quả do thiên tai gây ra, để lại tình cảm tốt đẹp trong lòng nhân dân.
Hơn 1 tuần nay, mỗi ngày có hơn 200 cán bộ, chiến sĩ, học viên Trường Đại học Thông tin liên lạc đi đến từng nhà dân, các cơ sở giáo dục trên địa bàn phường Vĩnh Hòa và Vĩnh Hải (TP. Nha Trang) để cùng người dân thu dọn những hậu quả do mưa lũ để lại. Trường phối hợp với chính quyền địa phương rà soát các khu vực ngập lụt, huy động nhân lực để làm. Trong đó, cán bộ, học viên trường tập trung dọn vệ sinh, củng cố, sửa chữa nhà cửa cho nhân dân. Các con đường lầy lội, bùn đất bám dính khó khăn cho người và phương tiện lưu thông cũng được bộ đội tập trung khắc phục.  

 
Bộ đội giúp người dân bị sạt lở núi tại xã Phước Đồng, TP. Nha Trang
(xem tiếp)
[Đăng ngày 21/12/2016]

Sáng 21-12, chúng tôi có mặt tại khu vực xảy ra sạt lở đất kinh hoàng ở thôn Phước Lộc, xã Phước Đồng, TP. Nha Trang. Cả một vùng rộng lớn được bao phủ bởi một màu đỏ của bùn và đất. Các chiến sĩ thuộc Sư đoàn 305 (Quân khu 5), Đại đội trinh sát 21 (Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Khánh Hòa)… đang khẩn trương di chuyển các vật dụng, tài sản cho người dân ra nơi an toàn.  

 
Cán bộ, chiến sĩ giúp người dân tìm lại tài sản trong đống đổ nát.
(xem tiếp)
[Đăng ngày 18/12/2016]
Ngày 17 và 18-12, tại Trường Đại học Khánh Hòa, UBND tỉnh tổ chức kỳ thi nâng ngạch công chức từ ngạch chuyên viên lên ngạch chuyên viên chính năm 2016. Đến dự có các ông: Nguyễn Duy Thăng – Thứ trưởng Bộ Nội vụ; Nguyễn Duy Bắc – Phó Chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa.

 
Quang cảnh lễ khai mạc kỳ thi.

Kỳ thi có 124 công chức đủ điều kiện dự thi (chỉ tiêu là 100 người). Trong đó, có 24 nữ; 34 người là thạc sĩ. Thí sinh trẻ tuổi nhất sinh năm 1982, lớn tuổi nhất sinh năm 1957. Các thí sinh dự thi 4 môn gồm: kiến thức chung; chuyên môn, nghiệp vụ; tin học; ngoại ngữ. Trong đó, môn kiến thức chung và ngoại ngữ thi viết; môn chuyên môn, nghiệp vụ và tin học thi trắc nghiệm.
Phát biểu tại lễ khai mạc, ông Nguyễn Duy Bắc cho biết, đây là kỳ thi nâng ngạch chuyên viên chính đầu tiên được tổ chức tại tỉnh. Qua đó, giúp đánh giá chất lượng đội ngũ cán bộ công chức và là cơ sở xây dựng định hướng, kế hoạch phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao của tỉnh thời gian tới.
Theo baokhanhhoa.com.vn

[Đăng ngày 04/11/2016]
Ngày 4-11, Ban Chỉ đạo diễn tập khu vực phòng thủ tỉnh tổ chức tổng kết diễn tập khu vực phòng thủ tỉnh năm 2016. Đến dự có các ông: Lê Thanh Quang - Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy; Nguyễn Tấn Tuân - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Trần Sơn Hải - Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh.
  
Ông Lê Thanh Quang trao thưởng cho các tập thể xuất sắc 
[Đăng ngày 05/10/2016]

    Thời gian qua, có thông tin cho rằng Công ty Cổ phần Nước khoáng Khánh Hòa đã được bán cho đối tác Trung Quốc. Tuy nhiên, thông tin trên được lãnh đạo công ty bác bỏ. 

Hoạt động sản xuất tại Công ty Cổ phần Nước khoáng Khánh Hòa

Hoạt động sản xuất tại Công ty Cổ phần Nước khoáng Khánh Hòa

    Trong văn bản ngày 28-9 gửi Tỉnh ủy, UBND tỉnh, Công an tỉnh và một số đơn vị liên quan, lãnh đạo Công ty Cổ phần Nước khoáng Khánh Hòa khẳng định công ty đã được Tập đoàn FIT (Hà Nội) và Công ty Cổ phần Fit Consumer (TP. Hồ Chí Minh) có 100% vốn Việt Nam đầu tư mua lại từ các cổ đông.
    Ông Lý Thiện Thanh, Giám đốc thương hiệu Công ty Cổ phần Nước khoáng Khánh Hòa cho biết, đây là thông tin bịa đặt, sai sự thật nhằm cạnh tranh không lành mạnh. Nước khoáng Đảnh Thạnh - Vikoda là thương hiệu quen thuộc của người dân miền Trung gần 30 năm nay. Việc một số đối tượng, tổ chức tung những tin đồn thất thiệt nhằm hạ uy tín công ty sẽ được các cơ quan điều tra tiến hành xác minh, làm rõ.
Nguồn "Trang thông tin điện tử Báo Khánh Hòa"

[Đăng ngày 22/08/2016]

Chiều ngày 19/8//2016, Sở Tài chính và Cục Thuế tỉnh Khánh Hòa đã tổ chức buổi gặp mặt biểu dương, khen thưởng 10 doanh nghiệp có thành tích  xuất sắc trong việc thực hiện nghĩa vụ nộp ngân sách quý II và 7 tháng đầu năm 2016. Tham dự hội nghị có đ/c Lê Hữu Hoàng, Giám đốc Sở; đ/c Nguyễn Bé, Phó Giám đốc Sở; đ/c Nguyễn Xuân Dũng, Cục trưởng Cục thuế; lãnh đạo phòng Tài chính doanh nghiệp, Văn phòng và các đại biểu đại diện đến từ 10 doanh nghiệp trong tỉnh.

đ/c Lê Hữu Hoàng, Giám đốc Sở phát biểu tại buổi gặp mặt
(Xem tiếp)

     

 


Đang online: 19

Số lượt truy cập: 918004