Độ ẩm:
Sức gió:
[Đăng ngày: 13/10/2017]
     Chiều ngày 13/10//2017, Sở Tài chính và Cục Thuế tỉnh Khánh Hòa đã tổ chức buổi gặp mặt biểu dương, khen thưởng 17 doanh nghiệp có thành tích xuất sắc trong việc thực hiện nghĩa vụ nộp ngân sách 9 tháng đầu năm 2017. Tham dự hội nghị có đ/c Lê Hữu Hoàng, Giám đốc Sở; đ/c Lương Văn Ngà, Cục trưởng Cục thuế; lãnh đạo phòng Tài chính doanh nghiệp, phòng Quản lý ngân sách, Văn phòng Sở và các đại biểu đại diện đến từ 17 doanh nghiệp được tuyên dương.
     Phát biểu tại buổi gặp mặt, đ/c Lê Hữu Hoàng đã trân trọng chúc mừng các doanh nghiệp nhân Ngày Doanh nhân Việt Nam 13-10, đặc biệt là 17 doanh nghiệp có thành tích xuất sắc trong việc thực hiện nghĩa vụ nộp ngân sách 9 tháng đầu năm 2017, thông tin nhanh về tình hình thu ngân sách 9 tháng đầu năm, trong đó có sự đóng góp và cố gắng rất lớn cũng như sự phát triển bềnh vững, ổn định của các doanh nghiệp, mong muốn các doanh nghiệp tiếp tục nỗ lực sản xuất, kinh doanh để đóng góp ngày càng nhiều hơn cho ngân sách tỉnh.  
 
đ/c Lê Hữu Hoàng, Giám đốc Sở phát biểu tại buổi gặp mặt
(xem tiếp)
CÁC TIN KHÁC
[Đăng ngày: 09/10/2017]
   Sáng ngày 06/10/2017, Đoàn Kiểm tra của Ban Chỉ đạo CCHC của Chính phủ do Thứ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch - ông Lê Khánh Hải chủ trì. Thành phần Đoàn Kiểm tra có đại diện các đơn vị thuộc, trực thuộc Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch. Ông Nguyễn Duy Bắc, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa và các thành viên Ban Chỉ đạo CCHC tỉnh, lãnh đạo các Sở: Văn hóa và Thể thao, Du lịch đã tham gia làm việc với Đoàn.
 
Thứ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch giới thiệu thành phần Đoàn Kiểm tra
CÁC TIN KHÁC

[Đăng ngày: 02/10/2017]
 Thực hiện tinh thần chỉ đạo của Đảng ủy và Ban Giám đốc Sở về việc tổ chức hoạt động vui Tết Trung thu với mong muốn mang đến cho các em thiếu nhi một đêm Trung thu tràn ngập niềm vui và tiếng cười, tối ngày 01/10/2017 Ban Chấp hành Chi đoàn Sở Tài chính phối hợp cùng Chi đoàn Công ty Bảo Minh Khánh Hòa, Công ty TNHH MTV Xổ số kiến thiết Khánh Hòa, Quỹ Đầu tư Phát triển Khánh Hòa, đã tổ chức "Lễ hội trăng rằm" vui Tết Trung thu năm 2017 cho hơn 100 em thiếu nhi là con cán bộ công chức, viên chức và người lao động của các đơn vị. 
 
Toàn cảnh "Lễ hội trăng rằm"
(xem tiếp)
CÁC TIN KHÁC
[Đăng ngày: 04/10/2017]
    Sáng 3/10, tại Quảng trường Hai tháng Tư, UBND thành phố Nha Trang tổ chức Hội thao nghiệp vụ chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ cấp thành phố năm 2017 dành cho lực lượng phòng cháy chữa cháy dân phòng tại 27 xã, phường. 
 
    Tham gia hội thao năm nay, vận động viên của các đội phải thực hiện bài thi Đội hình tổng hợp chữa cháy, cứu người, cứu tài sản với thao tác kỹ thuật chuyên môn như: báo cháy; phá khóa cổng; tổ chức cứu người, cứu tài sản; dùng bình chữa cháy và vòi nước để dập tắt đám cháy. Điểm số được tính cho các đội thao tác nghiệp vụ nhanh, chuẩn, đúng kỹ thuật.
    Đây là hoạt động được thành phố tổ chức hàng năm nhằm kiểm tra, đánh giá khả năng xử lý tình huống phòng cháy chữa cháy, cứu hộ, cứu nạn ở cơ sở, đồng thời giúp các đội trao đổi kinh nghiệm xử lý tốt các sự cố khi có cháy nổ xảy ra.
Nguồn "Báo Khánh Hòa điện tử"
CÁC TIN KHÁC
 
 

     

 


Đang online: 51

Số lượt truy cập: 953486