Độ ẩm:
Sức gió:
[Đăng ngày 07/11/2019]
  Thực hiện Kế hoạch tuyên truyền của Đảng ủy Sở Tài chính, sáng ngày 07/11/2019 Sở Tài chính đã tổ chức tuyên truyền, phổ biến Nghị quyết số 36-NQ/TW ngày 22/10/2018 của Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam (khóa XII) về Chiến lược phát triển bền vững kinh tế biển Việt Nam đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045. Theo đó, đến năm 2030 Việt Nam trở thành quốc gia biển mạnh, đạt cơ bản các tiêu chí về phát triển bền vững kinh tế biển; hình thành văn hoá sinh thái biển; chủ động thích ứng với biến đổi khí hậu, nước biển dâng; ngăn chặn xu thế ô nhiễm, suy thoái môi trường biển, tình trạng sạt lở bờ biển và biển xâm thực; phục hồi và bảo tồn các hệ sinh thái biển quan trọng.

CBCC Sở Tài chính tham gia buổi tuyên truyền, phổ biến 
[Đăng ngày 30/10/2019]
   Thực hiện chỉ đạo của Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh, sáng ngày 30/10/2019 Sở Tài chính đã tổ chức tuyên truyền kỷ niệm 110 năm ngày sinh đồng chí Hoàng Văn Thụ, lãnh đạo tiền bối tiêu biểu. CBCC và người lao động thuộc Sở đã được nghe khái lược thân thế, cuộc đời hoạt động Cách mạng, những cống hiến to lớn, của đ/c Hoàng Văn Thụ đối với sự nghiệp Cách mạng của Đảng và đất nước cũng như những bài học quý báu từ cuộc đời và sự nghiệp Cách mạng của đồng chí.

CBCC và người lao động tham gia buổi tuyên truyền, phổ biến

   Cũng tại buổi tuyên truyền, CBCC và người lao động cũng đã được quán triệt chỉ đạo của UBND tỉnh về việc khắc phục tồn tại, hạn chế qua kiểm tra công tác cải cách hành chính năm 2019 và công văn số 10522/UBND-NC ngày 22/10/2019 của UBND tỉnh về việc tiếp tục thực hiện kết luận của đ/c Tổng Bí thư, Chủ tịch nước, Trưởng ban chỉ đạo về phòng chống tham nhũng.
   Trong những năm qua, công tác CCHC của Sở đã có nhiều chuyển biến tích cực, tuy nhiên vẫn còn một số hạn chế. Đ/c Vĩnh Thông, Giám đốc Sở đã chỉ đạo lãnh đạo các phòng nghiệp vụ cần quan tâm, tăng cường giám sát chặt chẽ hơn nữa trong công tác CCHC và xử lý các công việc chuyên môn, trong trường hợp gặp vướng mắc, khó khăn phải xin ý kiến Lãnh đạo Sở ngay để kịp thời giải quyết, tránh để tồn đọng, giải quyết trễ hạn, tiếp tục nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác CCHC trong thời gian tới./.
 V.P
[Đăng ngày 24/10/2019]
  Thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh tại công văn số 9659/UBND-NC về việc đẩy mạnh thực hiện công tác đảm bảo trật tự an toàn xã hội trên địa bàn tỉnh, sáng ngày 24/10/2019, Sở Tài chính đã tổ chức phổ biến, quán triệt đến toàn thể CBCC và người lao động thuộc Sở.


CBCC và người lao động thuộc Sở Tài chính tham gia buổi tuyên truyền
 
  Qua công tác tuyên truyền, phổ biến giúp CBCC và người lao động nâng cao ý thức hơn nữa trong công tác toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc, góp phần tuyên truyền vận động người thân và những người xung quanh tích cực tham gia phòng ngừa, phát hiện, tố giác tội phạm và các hành vi vi phạm pháp luật./.  
 V.P
[Đăng ngày 10/10/2019]
  Thực hiện kế hoạch số 9499/KH-UBND ngày 23/9/2019 của UBND tỉnh về việc triển khai các biện pháp phòng ngừa tiêu cực, tham nhũng trong hoạt động công vụ, sáng ngày 10/10/2019 Sở Tài chính đã tổ chức phổ biến, quán triệt kế hoạch số 9499/KH-UBND đến toàn thể CBCC trong Sở, tạo sự chuyển biến trong nhận thức và hành động của CBCC trong công tác phòng, chống tham nhũng, góp phần xây dựng bộ máy trong sạch, vững mạnh, giữ vững ổn định chính trị, trật tự an toàn xã hội, củng cố niềm tin của nhân dân, tạo hiệu ứng tích cực, lan tỏa mạnh mẽ trong xã hội. Tăng cường sự lãnh đạo, chỉ đạo của cấp ủy Đảng và chính quyền trong công tác phòng chống tham nhũng. 

Toàn cảnh buổi tuyên truyền
  Về vấn đề này, Giám đốc Sở đã quán triệt đến các CBCC trong quá trình thực hiện nhiệm vụ không được nhũng nhiễu, gây phiền hà cho người dân, doanh nghiệp, tăng cường công khai, minh bạch trong hoạt động của cơ quan; thực hiện đúng quy trình tiếp công dân; luôn giữ thái độ hòa nhã, đúng mực khi giải quyết công việc qua điện thoại hoặc tiếp xúc trực tiếp với công dân.
  Các CBCC cũng đã được nghe phổ biến công văn số 1321/SNgV-LS ngày 26/9/2019 của Sở Ngoại vụ về việc tăng cường công tác quản lý, xét duyệt CBCCVC đi nước ngoài, qua đó tăng cường công tác quản lý, xét duyệt kỹ trước khi đồng ý cho CBCC đi nước ngoài, đảm bảo theo đúng quy định.
V.P
[Đăng ngày 03/10/2019]
  Thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh tại công văn số 9493/UBND ngày 20/9/2019 về việc tổ chức các hoạt động hưởng ứng Chiến dịch làm cho thế giới sạch hơn năm 2019 với chủ đề “Hành động địa phương, tác động toàn cầu”, sáng ngày 03/10/2019, Sở Tài chính đã tổ chức tuyên truyền, phổ biến đến toàn thể CBCC và người lao động thuộc Sở, trong đó tập trung chính vào vấn đề giảm thiểu, chống ô nhiễm rác thải nhựa. 
  Tại buổi tuyên truyền, đồng chí Vĩnh Thông, Giám đốc Sở đã quán triệt đến CBCC và người lao động thuộc Sở cần nâng cao ý thức hơn nữa trong việc giảm thiểu, chống ô nhiễm rác thải nhựa bằng các hành động thiết thực có ý nghĩa hơn như: sử dụng giỏ khi đi chợ; dùng bình thủy tinh đựng nước uống để dần thay thế chai nhựa; không sử dụng đồ nhựa dùng một lần; không sử dụng túi nilon khó phân hủy trong sinh hoạt hằng ngày...
  Cũng tại buổi tuyên truyền, CBCC và người lao động cũng đã được phổ biến công văn số 2140/SNV-VTLT ngày 24/9/2019 của Sở Nội vụ về việc thực hiện bảo vệ an toàn hồ sơ, tài liệu trong mùa mưa bão. Giám đốc Sở đã yêu cầu các phòng rà soát lại hiện trạng hồ sơ, tài liệu lưu tại phòng, cần sắp xếp ngăn nắp, gọn gàng hơn, đảm bảo an toàn cho hồ sơ, tài liệu lưu tại phòng không bị ẩm, mốc, thấm nước; phân loại hồ sơ nộp lưu trữ theo đúng quy định; Văn phòng bố trí các tủ, kệ để hồ sơ cho các phòng có nhu cầu./.
[Đăng ngày 26/09/2019]
  Được sự đồng ý của UBND tỉnh Khánh Hòa tại công văn số 8475/UBND-KT ngày 22/8/2019 của UBND tỉnh về tổ chức lớp bồi dưỡng kỹ năng chuyên sâu về xử lý nghiệp vụ kế toán hành chính sự nghiệp và lập báo cáo tài chính theo Thông tư 107/2017/TT-BTC, sáng ngày 25/9/2019, Sở Tài chính đã phối hợp cùng Trường Đại học Tài chính - Kế toán thuộc Bộ Tài chính tổ chức lớp bồi dưỡng kỹ năng cho hơn 100 học viên là kế toán và Kế toán trưởng của các cơ quan hành chính, đơn vị sự nghiệp trong tỉnh.

Đ/c Vĩnh Thông, Giám đốc Sở Tài chính phát biểu khai mạc lớp bồi dưỡng kỹ năng
(xem tiếp)
[Đăng ngày 25/09/2019]
  Thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh tại công văn số 9076/UBND-TH ngày 09/9/2019 về việc chấm dứt sử dụng biên chế và lao động hợp đồng làm công tác chuyên môn, nghiệp vụ trong cơ quan hành chính nhà nước, sáng ngày 24/9/2019 Sở Tài chính đã tổ chức tuyên truyền, phổ biến đến toàn thể CBCC thuộc Sở. 

[Đăng ngày 20/09/2019]
 Được sự đồng ý của UBND tỉnh Khánh Hòa, sáng ngày 20/9/2019, Sở Tài chính phối hợp cùng Công ty TNHH Phần mềm kế toán Thông minh tổ chức hội nghị tập huấn các chính sách đầu tư công ban hành năm 2019 và các chế độ chính sách tài chính trong công tác quản lý đầu tư - xây dựng.
   Lớp tập huấn diễn ra từ ngày 20/9 đến ngày 22/9/2019 tại Trung tâm Hội nghị Khách sạn Trần – Viễn Đông Nha Trang với sự tham gia của hơn 200 học viên là cán bộ, công chức, viên chức, nhân viên làm công tác kế toán, quản lý dự án đầu tư của các Sở, Ban, Ngành, Kho bạc nhà nước, phòng Tài chính - Kế hoạch các huyện, thị xã, thành phố, các Ban Quản lý dự án, các đơn vị chủ đầu tư trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa. 

 Toàn cảnh hội nghị tập huấn
[Đăng ngày 12/09/2019]
   Sáng ngày 12/9/2019 Sở Tài chính đã tổ chức tuyên truyền, phổ biến một số nội dung về việc triển khai tăng cường bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái, thù địch trong tình hình mới. Mọi cán bộ, công chức, đảng viên phải chấp hành nghiêm kỷ luật phát ngôn, nghiêm cấm lan truyền những thông tin sai lệch, nâng cao ý thức trong việc sử dụng internet, mạng xã hội.

Toàn cảnh buổi tuyên truyền 

  Cũng trong buổi tuyên truyền, CBCC đã nghe phổ biến về việc triển khai sử dụng dịch vụ thu phí đường bộ theo hình thức tự động không dừng khi qua các trạm thu phí trên địa bàn tỉnh Khánh Hoà và các trạm thu phí của các tỉnh khác trên cả nước, địa điểm tổ chức đăng ký dán thẻ đầu cuối và mở tài khoản giao thông miễn phí để liên hệ thực hiện việc đăng ký tại: Trung tâm Đăng kiểm xe cơ giới, số 195 đường 2-4, phường Vĩnh Hòa, TP. Nha Trang và Trạm thu phí Cam Thịnh, xã Cam Thịnh Đông, TP. Cam Ranh. Tại Trạm thu phí Cam Thịnh cũng đang triển khai thu phí tự động không dừng. Dự kiến đến ngày 25/9/2019 sẽ áp dụng thu phí tự động tại các trạm thu phí còn lại trên địa bàn tỉnh./.

     

 

Đang online: 12

Số lượt truy cập: 1365844